Home » Sự kiện kết nối giao thương

Sự kiện kết nối giao thương

Đăng bởi Doanh Nhân Trẻ Việt Nam

Với mục tiêu kết nối giao thương giúp nhau kinh doanh và chia sẻ kiến thức quản trị vận hành doanh nghiệp. Câu lạc bộ doanh nhân giao thương TP HCM đang là sân chơi thu hút nhiều chủ doanh nghiệp và doanh nhân trẻ tham gia.

Hiện nay các bạn trẻ khởi nghiệp rất nhiều. Đây cũng là xu hướng phát triển của nền kinh tế. Với xu hướng ấy thì việc tìm kiếm một sân chơi giao lưu kết nối để cùng nhau kinh doanh là điều rất cần thiết. Chính vì vậy câu lạc bộ doanh nhân giao thương thành phố Hồ Chí Minh xây dựng một sân chơi lành mạnh bổ ích cho các doanh nhân trẻ khởi nghiệp.

Tối ngày 8/10/2021, CLB Doanh nhân giao thương TP HCM đã tổ chức thành công sự kiện giao lưu kết nối giao thương. Vì tình hình dịch covid-19 còn diễn biến phức tạp nên không thể tổ chức sinh hoạt offline nên Ban tổ chức đã linh hoạt ứng dụng công nghê để các thành viên dễ dàng kết nối online.

Sau buổi kết nối giao thương, doanh nhân Nguyễn Quỳnh chia sẻ cảm nhận: “Đây là một môi trường tốt, một điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ mới khởi nghiệp muốn phát triển. Đến với CLB Doanh nhân giao thương TP HCM vừa được kết nối giao thương tiềm kiếm khác hàng tiềm năng lại vừa được học hỏi kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp. Được biết CLB sẽ thường xuyên mời các chuyên gia để tọa đàm trao đổi cập nhật kiến thức và phân tích tình hình thị trường cho các Doanh nghiệp”.

Còn Doanh nhân Nguyễn Quý Thức đang kinh doanh về lĩnh vực thiết bị y tế thì chia sẽ cảm nhận khi lần đầu tham gia vào CLB Doanh nhân giao thương rất ý nghĩa. Bởi vì ban tổ chức đang kiến tạo một môi trường lành mạnh để các CEO, các Chủ Doanh nghiệp có được cơ hội tiềm kiếm khách hàng. Đồng thời khi tham gia sinh hoạt định kỳ trong CLB sẽ nắm bắt được nhiều thông tin để từ đó phát triển bản thân và doanh nghiệp của mình.

Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương có mục tiêu và tầm nhìn sứ mệnh cao cả nhân văn.
– Mục tiêu: xây dựng mỗi tỉnh thành một Câu lạc bộ Doanh Nhân Giao Thương, tạo thành một hệ thống câu lạc bộ doanh nhân giao thương ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Từ đó giúp các thành viên dễ dàng kết nối giao thương, hợp tác với nhau. Mong muốn các thành viên sao thương với nhau cam kết chất lượng sản phẩm dịch vụ. Đồng thời ưu đãi giá cho nhau.
– Tầm nhìn: Ban chủ nhiệm câu lạc bộ doanh nhân giao thương cùng các thành viên mong muốn xây dựng một câu lạc bộ doanh nhân giao thương phát triển lành mạnh.
Câu lạc bộ doanh nhân giao thương sẽ là sân chơi bổ ích cho các doanh nhân Việt Nam và thế giới. Phấn đấu phát triển thành câu lạc bộ doanh nhân dẫn đầu Việt Nam và vươn ra thế giới.

– Sứ mệnh: xây dựng một đội ngũ doanh nhân năng động sáng tạo, sẵn sàng trao cho nhau, cho đi những giá trị thiết thực và bổ ích trong lĩnh vực kinh doanh.

Nhìn chung dù bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19 nhưng CLB Doanh nhân giao thương TP HCM vẫn nỗ lực tạo ra các kênh kết nối để giúp các Chủ doanh nghiệp tiềm kiếm khách hàng. Mong răng trong tương lại sẽ là điểm đến thu hút nhiều Doanh nhân hơn nữa, góp phần phát triển kinh tế thành phố mang tên Bác.

Đồng Thanh

Bài viết khác có thể bạn muốn xem

error: