Home » Ắc quy ECO BATTERY công nghệ mới, bền bỉ và thân thiện với môi trường.

Ắc quy ECO BATTERY công nghệ mới, bền bỉ và thân thiện với môi trường.

Đăng bởi Doanh Nhân Trẻ Việt Nam

Trên thị trường ắc quy xe máy hiện nay xuất hiện dòng sản phẩm ắc quy eco battery có những ưu điểm vượt trội so với loại ắc quy chì axit cũ. Về tuổi thọ của ắc quy eco battery lớn hơn 1500 lần. Đồng thời có mật độ hiệu năng cao. Đặc biệt đây là loại ắc quy thân thiện với môi trường.


Chia sẻ với chúng tôi, doanh nhân Vũ Mạnh Hùng – người trực tiếp đầu tư sản xuất loại ắc quy eco battery cho biết: trong nhiều năm qua người dùng xe máy, xe điện thường than phiền về chất lượng các loại ắc quy tuổi thọ không cao, có thể phải sạc bình nhiều lần hoặc thêm axit… Nhưng với dòng sản phẩm ắc quy eco battery công nghệ mới, người dùng hoàn toàn không phải lo lắng về độ bền của ắc quy.


Chúng tôi được biết doanh nhân Vũ Mạnh Hùng sinh năm 1978. Anh hùng lớn lên ở Nam Định nhưng lại lập nghiệp tại Hà Nội. Anh có khoảng 20 năm làm về lĩnh vực xe máy. Trong đó có 13 năm hãng xe máy SYM của Đài Loan. Sau đó anh ra kinh doanh làm đại lý chính hãng cho hai hãng xe là SYM và KYMCO.
Trải qua quá trình kinh doanh Anh nhận thấy có sự phụ thuộc và không tự quyết định về sản phẩm em cũng như chất lượng và không đem lại nhiều đóng góp cho xã hội vì chỉ là hoạt động thương mại bình thường.
Do đó để chủ động hơn trong mọi việc, sau nhiều năm ấp ủ Anh đã quyết định tự mình tìm kiếm, phát triển, sản xuất ra sản phẩm mới với mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho xã hội. Sản phẩm bình điện (ắc quy) cho xe máy với công nghệ lithium là công nghệ mới, là xu hướng mới và sẽ là sản phẩm thay thế công nghệ cũ. Đây là sản phẩm anh lựa chọn sau khi nhận thấy những lợi ích của Lithium đối với xã hội cũng như với môi trường. Ắc quy echo battery được ra đời đúng với tâm nguyện và suy nghĩ của anh là mong muốn sản xuất ra những sản phẩm có ích cho người tiêu dùng và cho xã hội.

Biên tập: Hạ Vy

Bài viết khác có thể bạn muốn xem

error: