Home » ANTA – Khẳng định vị thế dẫn đầu tại Việt Nam

ANTA – Khẳng định vị thế dẫn đầu tại Việt Nam

Đăng bởi Doanh Nhân Trẻ Việt Nam

ANTA- Thương hiệu Thời trang Thể thao top 3 thế giới, chinh phục các Sporty Stylist với kiểu dáng hiện đại, phong cách khỏe khoắn, mẫu mã trẻ trung. Sản phẩm được xây dựng từ các chất liệu cao cấp, độc đáo, giá thành phù hợp với đa số người yêu thích hàng hiệu.

ANTA- Thương hiệu Thời trang Thể thao top 3 thế giới

ANTA- Thương hiệu Thời trang Thể thao top 3 thế giới

Được thành lập vào năm 1991 tại Phúc Kiến, Trung Quốc, Anta nhanh chóng được yêu thích bởi sự đa dạng, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Nhãn hiệu ngày càng trở nên lớn mạnh, chinh phục thị trường quốc tế với chuỗi trung tâm thiết kế và R&D toàn cầu tại các trung tâm thời trang phát triển bậc nhất như Los Angeles, Tokyo, Seoul, Milan, Trung Quốc, Hồng Kông. Thu hút gần 200 chuyên gia thiết kế từ 20 quốc gia và khu vực khác nhau.

Qua từng thiết kế, Anta khẳng định sứ mệnh “Khơi dậy tinh thần thể thao – vượt qua chính mình” trong mỗi người. Đồng thời đem đến cho người sử dụng trải nghiệm thú vị trên những đôi giày, các bộ quần áo, phụ kiện thể thao tinh tế, đẹp mắt.

Tự hào là 1 trong 4 hệ thống chính hãng của ANTA tại Đông Nam Á (gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia , Phillipines), ANTA VIỆT NAM đã xây dựng được hệ thống Stores đạt tiêu chuẩn trưng bày quốc tế tại hầu khắp các thành phố lớn trên toàn quốc, hiện diện đầy đủ tại các hệ thống TTTM lớn nhất hiện nay như Vincom, Aeon, Lotte, BigC…

Ngoài ra, ANTA VIỆT NAM cũng sở hữu hệ thống Stores chuyên nghiệp, đồng bộ với hơn 30 quốc gia khác trên trên toàn cầu của ANTA, mang trải nghiệm chuẩn quốc tế đến cho khách hàng.

Liên tục cải tiến công nghệ, nâng cao tính năng sản phẩm và làm mới bộ sưu tập, ANTA đang ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu thời trang thể thao dẫn đầu tại Việt Nam.

Bài viết khác có thể bạn muốn xem

error: