Home » Công ty cổ phần Wintec – Chất lượng khẳng định Đẳng cấp

Công ty cổ phần Wintec – Chất lượng khẳng định Đẳng cấp

Đăng bởi Nguyễn Việt Linh

Chung tay cùng các doanh nghiệp vượt qua khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Công ty cổ phần Wintec Việt Nam – Thành viên CLB Doanh nhân giao thương Việt Nam đã xây dựng chiến lược vừa phát triển kinh doanh, tuyển dụng nhân sự vừa hỗ trợ khách hàng về giá cả với chất lượng tốt nhất.

Công ty cổ phần WINTEC VIỆT NAM đi vào hoạt động từ năm 2006. Với nỗ lực không ngừng vươn lên để phát triển doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Công ty và tập thể cán bộ công nhân viên đã cố gắng vượt qua những khó khăn của cơ chế thị trường, tìm kiếm mọi biện pháp kỹ thuật đẩy mạnh năng suất chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường cung ứng và phát triển ngành nghề liên quan, từng bước đưa Công ty vào thế ổn định. Tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ Cửa cuốn tại Việt Nam.

Nhà máy sản xuất của Wintec

Đội ngũ công nhân kỹ thuật đang gia công các sản phẩm tại nhà máy của Wintec.

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất cửa cuốn thông minh, WINTEC đã nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tạo nên những bộ cửa cuốn an toàn hàng đầu Việt Nam. Wintec là thương hiệu cửa cuốn toàn cầu được đông đảo khách hàng tin tưởng và giới chuyên gia đánh giá cao. Wintec nổi tiếng với các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa hoạc châu Âu, nơi sở hữu nhiều công nghệ hiện đại.

Ông Nguyễn Trọng Quý – Chủ tịch HĐQT Wintec chia sẻ: “Với bộ ba tiêu chí là Chất lượng tốt tạo ra sản phẩm tốt – Hỗ trợ giá tốt nhất trong mùa dịch – Dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng chu đáo” và khẩu hiệu “Chất lượng khẳng định đẳng cấp” Wintec luôn thực hiện theo chu trình PDCA: Kế hoạch – Thực hiện – Kiểm tra – Hành động khắc phục để đảm bảo năng suất chất lượng và tiến độ thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng”.

Wintec lấy nhân sự và đào tạo nhân sự với phương châm: “CBCNV là cốt lõi, bên cạnh chú trọng đầu tư công nghệ hóa, Wintec cũng cần phải thu hút đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ CBCNV nâng cao trình độ, lao động sáng tạo, chất lượng hiệu quả. Quan tâm tới đời sống của CBCNV, tạo dựng những nét đẹp văn hóa của Wintec”, ông Nguyễn Trọng Quý – Chủ tịch HĐQT Wintec cho biết.

Đội ngũ Công ty Wintec

BLĐ cùng các nhân sự nòng cốt tạo lên thương hiệu Wintec.

Wintec không chỉ đem lại cho khách hàng yên tâm về chất lượng, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc mà còn đem lại cho khách hàng những giá trị như hỗ trợ giá, chính sách hậu mại sau bán hàng, chế độ bảo hành… Đặc biệt, trước sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn nhưng Wintec nhận thấy đây lại là cơ hội để Wintec mở rộng thị trường, tạo dựng thương hiệu, xây dựng chính sách bán hàng, hệ thống đại lý, tuyển chọn đội ngũ công nhân lành nghề.

Với quyết tâm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến công nghệ sản xuất, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, Wintec luôn mong muốn đem tới cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

 

Bài viết khác có thể bạn muốn xem

error: