Home » Đinh Trí Sơn

Đinh Trí Sơn

Đăng bởi Doanh Nhân Trẻ Việt Nam

Điện thoại: 039.648.0078
Mail: Dinhtrison250296@gmail.com
Giám đốc.
CUA BAY HÀ NỘI
Ngành nghề kinh doanh: Hải sản tươi sống

GIỚI THIỆU CHUNG

   Năm 2020, CUA BAY ra đời xuất phát từ mong muốn làm nên thương hiệu cho con cua Cà Mau. Cái tên CUA BAY hàm ý những con cua tươi ngon nhất bay từ Cà Mau ra Hà Nội mỗi ngày. Sáng ở Cà Mau, trưa đã có mặt tại Hà Nội để phục vụ thực khách trong ngày. Mỗi đơn hàng được chăm chút chu đáo từ cái túi cói, từ gói gia vị chấm, từ những thứ nhỏ bé nhưng đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

  Được thành công bước đầu như vậy chính là do xuất phát từ cái tâm của người bán và từ cái tầm của một người luôn hướng đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng

Không dừng lại ở con cua, CUA BAY liên tục đa dạng sản phẩm sang các loại hải sản khác như tôm hùm, sò, ốc, mực… Tất cả đều được lựa chọn kỹ càng và đảm bảo chất lượng loại 1, đảm bảo hàng tự nhiên tươi ngon nhất đến tay khách hàng.

  Vẫn giữ giá trị cốt lõi của CUA BAY “CHỈ BẢN LOẠI 1” tạo nên thương hiệu và dấu ấn khó phai tại Hà Nội không chỉ vì chất lượng sản phẩm mà còn vì chất lượng dịch vụ đi đầu thị trường online. Hoạt động online ship hàng tận nơi của CUA BAY vẫn luôn luôn lắng nghe và tiếp tục đồng hành với quý khách ,Với tiêu chí NGON – SẠCH – TIỆN DỤNG.

CUA BAY HÀ NỘI

Hotline: 037.858.2222

Địa chỉ: số 132 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân –  Hà Nội

error: