Home » Hallo English – Hệ thống giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Hallo English – Hệ thống giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Đăng bởi Doanh Nhân Trẻ Việt Nam

Với sự phát triển của công nghệ 4.0 và ứng phó với tình hình dịch bệnh trên toàn cầu, xu hướng học tập trực tuyến hiện nay đang được ưu tiên hàng đầu bởi sự tiện lợi và đem lại hiệu quả cao không kém gì so với hình thức học tập trực tiếp. Hiểu được nhu cầu học tập và đón đầu xu hướng, Hallo English mang đến giải pháp học tiếng Anh trực tuyến tới người học tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2019 có trụ sở chính tại Singapore với hơn 1000 giáo viên trong và ngoài nước cùng với mong muốn “Giáo dục truyền cảm hứng”, Hallo English hướng tới chất lượng, tận tâm và dịch vụ uy tín cho từng học viên.

Các khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Hallo English có gì đặc biệt?

Điểm nổi bật trong các khóa học tại Hallo English chính là mô hình học 3 giáo viên, 1 học viên trong đó mỗi học viên sẽ được giáo viên lập riêng giáo trình và định hướng lộ trình học tập riêng biệt sao cho phù hợp nhất với trình độ của học viên. Ngoài ra học viên có thể chủ động, linh hoạt trong việc sắp xếp lịch hợp một cách thoải mái và linh động.

Với sứ mệnh giúp người Việt Nam chinh phục tiếng Anh, trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, Hallo English chính là lựa chọn hàng đầu, uy tín nhất cho mọi người trên bước đường chinh phục thành công, đạt top 10 “Thương hiệu uy tín – sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng 2020” do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam và Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh chứng nhận.

Hiện tại Hallo English đang triển khai 4 gói học dành cho các đối tượng từ trẻ em tới người lớn cụ thể: Tiếng Anh cho trẻ em, Tiếng Anh cho người đi làm, Tiếng Anh cho doanh nghiệp và Tiếng Anh luyện thi chứng chỉ

Phương pháp giảng dạy tại Hallo English có phù hợp với người Việt Nam? Không khó để thấy rằng hầu hết người Việt Nam chủ yếu theo hướng tập trung quá nhiều vào ngữ pháp và từ vựng mà quên mất tầm quan trọng của việc phát âm hay phản xạ nghe nói. Từ đó Hallo English đem tới phương pháp P.R.A.I độc quyền có thể giải quyết được các vấn đề trên cùng với cách giảng dạy thông minh, kết hợp công nghệ hiện đại mà vẫn giữ được sự tương tác tối đa. Phương pháp P.R.A.I được trung tâm áp dụng mang lại hiệu quả đột phá, tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu chi phí, cụ thể:

P – Pronunciation: Nghe ngấm chủ động – giúp người học phá bỏ rào cản trong việc nghe tiếng Tiếng Anh đồng thời cải thiện khả năng nghe và đôi tai nhạy bén

R – Role Play: Nhập vai thực tế – một trong những cách học phát âm hiệu quả nhất chính là hiểu được ngữ cảnh khi nói để nhấn nhá âm điệu sao cho chuẩn nhất, làm chủ được cuộc hội thoại, phương pháp này sẽ là công cụ đắc lực giúp người học làm được điều đó

A – Answer Quickly: Trả lời nhanh – Một trong những yếu tố khiến cho việc nghe nói tiếng Anh trở nên tự nhiên hơn chính là độ phản xạ nhanh, giáo viên sẽ thực hành luyện tập cùng học viên liên tục trong suốt quá trình học

I – Initiative: Học chủ động – Hallo English sẽ luôn tạo động lực khiến học viên có tinh thần học tập chủ động, biết cách tự tạo môi trường nói tiếng Anh cho bản thân.

Áp dụng nhiều yếu tố, đẩy mạnh tính thực hành theo từng kiến thức nhỏ nhất, phương pháp P.R.A.I cùng việc dạy học 3 giáo viên 1 học viên trong đó mỗi tiết học từng học viên sẽ được học 1-1 với giáo viên chính giúp giáo viên có thể theo dõi chính xác nhất tiến độ học tập từ đó đề ra phương pháp dạy phù hợp nhất cho học viên của mình giúp người học cải thiện 60-80% trong việc ghi nhớ và áp dụng kiến thức ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Từ đó giúp hàng nghìn học viên đạt điểm số như mong đợi sau các khóa học.

Giáo viên tại Hallo English có gì ấn tượng?

Một trong những điều tạo nên thành công cho Hallo English chính là đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và đam mê giảng dạy. Tất cả những giáo viên đến với Hallo English đều phải có bằng cấp, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ TESOL (Là chứng chỉ quốc tế về kỹ năng giảng dạy tiếng Anh) và trước khi làm việc chính thức tại Hallo English đều phải trải qua quá trình đào tạo khắt khe trước khi nhận lớp để đảm bảo truyền dạy kiến thức tốt nhất cho học viên. Hiện tại đội ngũ giáo viên tại Hallo English bao gồm cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên theo mong muốn và khả năng học tập của riêng từng học viên.

Lựa chọn Hallo English, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin, làm bài kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí, từ đó đội ngũ giảng viên sẽ lên lộ trình học riêng cho từng học viên tốt nhất. Bên cạnh đó, bằng việc học tập trực tuyến 1-1, linh động theo thời gian của học viên, Hallo English tự hào là đơn vị đưa ra những lộ trình hoàn hảo cho mọi người trên con đường chinh phục Tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/Halloenglish.official/

Hotline: 0982.958.884

Bài viết khác có thể bạn muốn xem

error: