Home » Một sân chơi mới cho các Doanh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh

Một sân chơi mới cho các Doanh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh

Đăng bởi Doanh Nhân Trẻ Việt Nam

Làm kinh doanh thì tìm kiếm khách hàng tiềm năng và cơ hội kết nối giao thương là điều rất quan trọng. Bất kỳ Doanh nhân nào đang điều hành doanh nghiệp cũng quan tâm đến cơ hội tìm kiếm khách hàng. Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương thành phố Hồ Chí Minh là một cộng đồng bổ ích giúp các doanh nhân kết nối giao thương với nhau.

Vừa qua 8 tháng 10 năm 2021, Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công sự kiện họp mặt kết nối giao thương. Đây là sự kiện giúp các chủ doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có cơ hội gặp gỡ giao lưu và kết nối cùng nhau. Tham gia Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương vừa là đế tìm kiếm cơ hội hợp tác với các khách hàng tiềm năng, đồng thời cũng là dịp để các doanh nhân chia sẻ kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp, vận hành doanh nghiệp, quản trị kinh doanh … cho nhau.

Nhiều Doanh nhân trẻ đang kết nối và tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương thành phố Hồ Chí Minh. Đây là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ mới khởi nghiệp. Ban tổ chức cố gắng xây dựng một sân chơi lành mạnh để các chủ doanh nghiệp chia sẻ kiến thức cho nhau và cùng nhau kết nối giao thương.

Chia sẻ với chúng tôi doanh nhân Nguyễn Hoàng Thạch – Giám đốc công ty Cổ phần Giáo dục và Đào Tạo Sower cho biết “Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương TP Hồ Chí Minh hiện nay đang là một mô hình mới thu hút nhiều Doanh nhân, Doanh nghiệp quan tâm tham gia. Vì không thu phí Hội viên nhưng mang lại giá trị thiết thực cho từng Hội viên và cộng đồng. Các Doanh nhân trẻ khi tham gia Câu lạc bộ, ngoài việc kết nối giao thương còn được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nhau thảo luận giải quyết những vấn đề khó khăn mà trong quá trình kinh doanh gặp phải”.

Còn Doanh nhân Trần Xuân Phú – Giám đốc công ty Bảo vệ Việt Na thì cảm nhận “Ban tổ chức đang nổ lực kiến tạo những giá trị thiết thực, hữu ích cho các hội viên tham gia sinh hoạt CLB Doanh nhân giao thương TP HCM”.

Đối với Doanh nhân trẻ Tường Vi kinh doanh trong lĩnh vực hạt dinh dưỡng khi lần đầu tham gia CLB Doanh nhân giao thương TP HCM thì bày tỏ niềm vui khi được giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ nhiều chủ doanh nghiệp khác.

Hiện nay hội nhóm về kinh doanh ở Việt Nam rất nhiều, nhưng CLB Doanh nhân giao thương đang là một mô hình hoạt động thiết thực và hữu ích giúp gắn kết các Doanh nhân, chủ Doanh nghiệp để cùng phát triển. Đồng thời các Doanh nhân khi tham gia CLB cũng là nơi để trao dồi thêm những kiến thức về kinh doanh và vận hành doanh nghiệp. Thông qua đó phát triển bản thân và xây dựng nhân hiệu.

Tuệ Ngân

Bài viết khác có thể bạn muốn xem

error: