Home » Nguyễn Danh Sơn – CEO trẻ tâm huyết xây dựng pháp lý cho doanh nghiệp. 

Nguyễn Danh Sơn – CEO trẻ tâm huyết xây dựng pháp lý cho doanh nghiệp. 

Đăng bởi Doanh Nhân Trẻ Việt Nam
Xuất thân từ một chàng trai phố núi xuống Bình Dương học tập và làm việc.
Trong quá trình làm việc Nguyễn Anh Sơn làm nhiều hoạt động pháp luật tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhìn thấy thành phố Hồ Chí Minh là một thị trường đầy tiềm năng. Trong đó có nhiều doanh nghiệp cần cung cấp về dịch vụ pháp lý. Nhiều doanh nghiệp cần được bảo vệ pháp lý an toàn trong môi trường kinh doanh đầy biến động như hiện nay.
Nguyễn Danh Sơn quyết định chọn khởi nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhận thấy nhiều doanh nghiệp Việt Nam còn thiếu và yếu về mặt pháp lý trong kinh doanh. CEO – Nguyễn Danh Sơn đã xây dựng công ty Coop Law để chuyên cũng cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ về mặt pháp luật cho các doanh nghiệp. Nguyễn Danh Sơn cùng đội ngũ nhân viên thường xuyên tư vấn các hoạt động thành lập doanh nghiệp, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, tổ chức xúc tiến thương mại… Đây là những hoạt động đất có ý nghĩa trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển.
Với phương châm “hiểu pháp lý – giỏi kinh doanh”, mong muốn mang lại môi trường pháp lý an toàn cho các doanh nghiệp. CEO- Danh Sơn luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, là người bạn đáng tin cậy bảo vệ pháp lý an toàn cho doanh nghiệp. Chia sẻ với chúng tôi, ông Sơn cho biết “sự an toàn pháp lý của các doanh nghiệp, là thành công của Coop Law”. Ông Sơn từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp chế Ngân hàng, lại là người thường xuyên xử lý nợ xấu, thu hồi nợ xấu nên rất hiểu những khó khăn của doanh nghiệp.
Hiện nay với đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo và tâm huyết. Coop Law đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực pháp lý, phát chế cho doanh nghiệp.
Với tầm nhìn chiến lược, ông Nguyễn Danh Sơn sẽ xây dựng Coop Law thành tập đoàn với ba ngành nghề chính là pháp lý, giáo dục và bất động sản.
Đồng Thanh – Theo Doanh Thân Giao Thương

Bài viết khác có thể bạn muốn xem

error: