Home » Văn phòng Luật sư số 8 – “An Tâm Gửi Trọn Niềm Tin”

Văn phòng Luật sư số 8 – “An Tâm Gửi Trọn Niềm Tin”

Đăng bởi Nguyễn Việt Linh

Văn phòng Luật sư số 8 được thành lập vào ngày 22/01/2003 tại 150 phố Phó Đức Chính, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Văn phòng Luật sư số 8

Logo đại diện của Văn phòng Luật sư số 8

Đến nay, sau gần 20 năm hoạt động, với niềm tin và sự yêu mến mà Quý vị đã dành cho, Văn phòng chúng tôi đã ngày càng phát triển, lớn mạnh và trở thành một trong những Hãng luật uy tin hàng đầu ở Việt Nam. Nơi đây đã trở thành điểm tựa, là chỗ dựa niềm tin, là điểm đến đáng tin cậy mỗi khi Quý doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân vướng mắc phải những vấn đề pháp lý cần được sự tư vấn, hỗ trợ, giải quyết.

Ông Nguyễn Ngọc Tuân

Ông Nguyễn Ngọc Tuân – Giám đốc văn phòng Luật sư số 8

Nhằm đáp ứng như cầu phát triển, Văn phòng Luật sư số 8 đã mở thêm Văn phòng làm việc mới tại 62 phố An Hòa, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội để làm nơi tiếp nhận ban đầu các vụ việc của Quý khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động: Tư vấn và tham gia giải quyết các tranh chấp, vụ việc thuộc các lĩnh vực:

– Hình sự;

– Dân sự;

– Đất đai;

– Hôn nhân và Gia đình;

– Thừa kế;

– Kinh doanh thương mại;

– Thu hồi nợ khó đòi;

– Tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp;

– Thực hiện các thủ tục Doanh nghiệp;

Và các lĩnh vực pháp lý khác.

“An Tâm Gửi Trọn Niềm Tin” là nhận xét mà khách hàng đã trân trọng dành cho sau khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực để xứng đáng với danh hiệu ấy. Để đáp lại sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng, chúng tôi đã lấy làm khẩu hiệu, làm tôn chỉ cho hoạt động nghề nghiệp của mình./.

Bài viết khác có thể bạn muốn xem

error: