Home » Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2021

Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2021

Đăng bởi Doanh Nhân Trẻ Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, Câu lạc bộ Doanh Nhân giao thương Hà Nội đã có buổi thăm và tặng hoa chúc mừng báo ???????????????????? ????????????????????̣̂???? ????????̣̂???? ????????????̣̂???? – Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch CLB – ông Lê Đại Dương bày tỏ sự cảm kích đối với những hỗ trợ của quý Báo thời gian vừa qua đã đăng tải những thông tin nhanh chóng, xác thực giúp đẩy mạnh truyền thông của các Doanh nghiệp trong Câu lạc bộ. Đồng thời, CLB Doanh nhân Giao thương Hà Nội cũng mong muốn tiếp tục nâng cao vai trò hợp tác giữa các thành viên CLB và Quý Báo.

Thay mặt báo Doanh nghiệp Hội nhập, ông Nguyễn Đức Hạnh cũng đánh giá cao về các hoạt động ý nghĩa của CLB Doanh nhân Giao thương trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời kỳ hiện nay đồng thời cũng gửi lời cám ơn chân thành đến với các thành viên trong CLB.

Ông Nguyễn Đức Hạnh cũng mong muốn CLB ngày càng phát triển hơn nữa để góp phần nâng cao giá trị cho Doanh nghiệp Việt Nam và đồng ý với phương châm hợp tác giữa CLB với Báo Doanh nghiệp Hội nhập: “Doanh nghiệp và Báo đồng hành cùng phát triển trong giai đoạn đổi mới!”


Ban Quản trị Câu lạc bộ Doanh nhân Giao thương xin gửi lời chúc mừng đến với các nhà báo, phóng viên, các tòa soạn nói chung và Báo Doanh nghiệp Hội nhập nói riêng lời chúc sức khỏe và chúc cho quý Báo luôn phát triển vững mạnh để giúp đỡ được thêm nhiều Doanh nghiệp Việt Nam hơn nữa trong thời kỳ nền kinh tế hội nhập!

Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2021!!!

Thay mặt Chủ tịch CLB,
Lê Đại Dương
CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội.

Trích nguồn:
https://m.facebook.com/groups/groupdoanhnhantrevietnam/permalink/3595128687378969/

Đăng ký tham gí CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội tại link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc7Rk8A2iAjHgzhpbdcMWkb1FQuZ5JbFqToTPoudZiyFjgHEw/viewform

Bài viết khác có thể bạn muốn xem

error: